Chiều 3-10, lãnh đạo Cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã chỉ đạo chuyển đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia về tập huấn và bố trí ăn nghỉ tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

leftcenterrightdel
 Bữa ăn đạm bạc của các vận động viên đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia. Ảnh: Tienphong

Trước đó, báo chí đã phản ánh bữa ăn của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia đang tập huấn tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội khá đạm bạc, các vận động viên ăn không đủ no. Ngay sau khi nhận được phản ánh của cơ quan báo chí, Cục Thể dục thể thao đã chỉ đạo xác minh, làm rõ các vấn đề có liên quan mà cơ quan báo chí nêu trên đã đề cập.

Trên cơ sở kết quả xác minh, Cục Thể dục thể thao sẽ nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục những vấn đề còn tồn tại công tác quản lý, chỉ đạo tập huấn các đội tuyển nói chung, đội tuyển trẻ bóng bàn quốc gia nói riêng. Nếu phát hiện có sai phạm, Cục Thể dục thể thao sẽ phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền sẽ xử lý nghiêm minh đối với các đơn vị, cá nhân có liên quan theo đúng quy định và sẽ có phản hồi tới các cơ quan báo chí trong thời gian sớm nhất.

VIỆT CHUNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.