Bước vào trận, tinh thần của các vận động viên Bộ đội Biên phòng rất hưng phấn, các thành viên vui mừng với thành tích của Binh nhất Bế Văn Phúc khi tuyển thủ này về nhất nội dung chạy việt dã 10km.

 Nhập trận tưng bừng, Bộ đội Biên phòng sớm vươn lên dẫn trước 2-0 (25-13, 25-19) nhưng ở séc 3, các tuyển thủ Trường Sĩ quan Lục quân 1 vùng lên dữ dội, chơi hay từ bắt bước 1, chuyền 2 cho đến các vị trí chủ công, phụ công để giành chiến thắng 25-21, qua đó rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Vào séc 4, đội Bộ đội Biên phòng sốc lại tinh thần, thi đấu chắc chắn, bình tĩnh, không để đối thủ duy trì được sự hưng phấn và chính xác như trong séc 3. Kết quả, Bộ đội Biên phòng thắng 25-18 ở séc 4, qua đó thắng chung cuộc 3-1. Ở trận đấu sau đó, đội Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng thắng đội Quân chủng Hải quân 3-1.

Ở vòng tứ kết diễn ra vào hôm nay (27-11), đội Bộ đội Biên phòng sẽ gặp đội Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng. 3 trận đấu còn lại ở vòng tứ kết môn bóng chuyền nam sẽ là các cuộc đọ sức giữa các đội: Phòng không-Không quân - Trường Sĩ quan Lục quân 2, Quân khu 3-Quân khu 7, Quân khu 4-Quân khu 9. Trong khi đó, Quân khu 7 và Quân chủng Hải quân sẽ gặp nhau ở chung kết quần vợt đồng đội nam.

Môn vượt vật cản đã kết thúc phần tranh tài hấp dẫn vào chiều 26-11 trong niềm vui của các tuyển thủ Trường Sĩ quan Lục quân 2 khi đội giành cả ngôi nhất đồng đội lẫn vô địch cá nhân. Đặc biệt, 3 tuyển thủ của đội là Tro Ngoạn, Bùi Thanh Hoàng, Trần Văn Thanh đã xếp hạng 1, 3, 4 cá nhân. Tính tổng thời gian, 3 tuyển thủ trên đã giành ngôi nhất đồng đội với thông số 174,59 giây, trong đó Tro Ngoạn vô địch cá nhân với thời gian 57 giây 60. Xếp hạng hai cá nhân nội dung này là tuyển thủ Lê Bá Nam (Binh chủng Đặc công) sau thời gian 58 giây 00. Binh chủng Đặc công cũng giành vị trí nhì đồng đội với bộ ba Lê Bá Nam, Lưu Phi Quyết, Phạm Thế Tân với tổng thời gian 181,15 giây. Xếp hạng ba đồng đội là Quân đoàn 4 với các tuyển thủ Võ Thái Hưng, Lưu Tuấn Anh, Phạm Thanh Tường với thành tích 182,93 giây.

 

Tin, ảnh: KHOA MINH