Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên; Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP Điện Biên Phủ.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các vận động viên chuẩn bị bước vào thi đấu. 

Năm 2024 là năm đầu tiên giải đua thuyền Kayak được tổ chức với quy mô cấp thành phố mở rộng. Giải đấu thu hút hơn 60 vận động viên của 12 xã, phường và 1 đơn vị tài trợ trên địa bàn thành phố. Các vận động viên tham gia thi đấu ở cự ly 400m và 800m với các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các vận động viên thi đấu sôi nổi và kịch tính.
leftcenterrightdel
 Niềm vui khi về đích.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Đông đảo người dân và du khách đến cổ vũ các đội thi.

Giải đấu thu hút rất đông nhân dân địa phương và du khách đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Trong một thời gian thi đấu, các vận động viên đã có những màn đua sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao cúp, huy chương và phần thưởng tặng các vận động viên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương và phần thưởng tặng các vận động viên có thành tích cao tại các nội dung thi đấu.

Giải đua thuyền Kayak TP Điện Biên Phủ mở rộng năm 2024 được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, đặc biệt, phát triển môn thể thao chèo thuyền Kayak trên hồ Pá Khoang và tạo ra sân chơi mới cho người dân và du khách khi đến với mảnh đất Điện Biên anh hùng. Sự kiện cũng nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Hoa anh đào - Điện Biên Phủ năm 2024.

Tin, ảnh: HIẾU TRƯỜNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.