Ngày 12-4, tại Hà Nội, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hoàng Đức cùng hợp tác với Wika trong sự kiện Wika Sport’s Day. Chia sẻ tại sự kiện, Quang Hải bày tỏ: “Đây là tháng 4 đáng nhớ với cuộc đời tôi. Tôi chưa dám nói trước điều gì về tương lai. Những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như tôi và Hoàng Đức luôn hướng tới sự hoàn thiện bản thân. Nếu có cơ hội phù hợp, chúng tôi sẽ luôn đón nhận”.

leftcenterrightdel
Quang Hải và Hoàng Đức tại sự kiện Wika Sport’s Day. 

Hợp đồng hiện tại của Quang Hải với Công an Hà Nội FC sẽ kết thúc cuối mùa 2023-2024. Chia sẻ về tương lai, Quang Hải cho biết: “Tôi đang cố gắng trong hiện tại, nhưng cũng sẵn sàng chờ đón những cơ hội trong tương lai để có thể đóng góp nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam”.

Tại sự kiện Wika Sport’s Day, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Quang Hải cùng Wika mang đến bộ sưu tập thương hiệu ấn tượng. Với Quang Hải là sản phẩm giày bóng đá Wika QH19 Z-VOL, áo Polo thể thao Wika QH19, áo bóng đá Wika QH19. Trong khi đó, Hoàng Đức sẽ mang tới bộ sưu tập giày bóng đá, áo bóng đá và áo T-Shirt cùng mang tên Wika HĐ14 Elite.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Hồng Linh, đại diện Wika chia sẻ: “Với sự hợp tác lần này, Wika cùng Quang Hải và Hoàng Đức muốn truyền tải một thông điệp mạnh mẽ tới người hâm mộ bóng đá, tiếp thêm đam mê cho cầu thủ, người hâm mộ để luôn sẵn sàng bùng nổ trên sân cỏ theo nhiều cách khác nhau”.

Tin, ảnh: HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.