Trên facebook cá nhân, HLV Kiatisuk viết: "Kính gửi Chủ tịch Công an Hà Nội FC, cùng các cầu thủ của tôi, toàn thể nhân viên, những người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi. Buổi ăn sáng hôm nay với Chủ tịch Công an Hà Nội FC như là lời tạm biệt ấm áp từ người sếp tuyệt vời đối với tôi. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại câu lạc bộ và rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây, dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức HLV trưởng Công an Hà Nội FC và trở về Thái Lan".

leftcenterrightdel
HLV Kiatisuk chia tay Công an Hà Nội FC.  

Chiến lược gia người Thái Lan gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội bóng, các cổ động viên và khẳng định mình luôn có mối quan hệ tốt với câu lạc bộ. HLV Kiatisuk viết: "Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi. Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công".

Quyết định chia tay của HLV Kiatisuk khiến nhiều người bất ngờ bởi Công an Hà Nội FC vừa đánh bại Khánh Hòa FC 3-1 vào tối 13-5 để trở lại vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League 2023-2024. Sau 18 vòng đấu, hiện Công an Hà Nội FC đang kém đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định 8 điểm, cơ hội bảo vệ ngôi vô địch vẫn còn nguyên ở phía trước.

Như vậy, HLV Kiatisuk chỉ dẫn dắt Công an Hà Nội FC trong khoảng 4 tháng, từ ngày 16-1-2024. Đến thời điểm này, phía lãnh đạo Công an Hà Nội FC chưa chính thức lên tiếng về lời chia tay của HLV Kiatisuk.

Tin, ảnh: VIỆT AN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan