Theo đó, Hoàng Anh Gia Lai đã đề xuất VPF các nội dung, gồm: Trên trang phục thi đấu và tập luyện của Hoàng Anh Gia Lai chỉ in logo Carabao mà không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt); trên các hạng mục của bộ nhận diện giải đấu chỉ in logo Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt); nội dung trên bảng LED và bảng cứng trên sân Pleiku chỉ sử dụng hình thức chạy logo và lon sản phẩm Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt).

leftcenterrightdel
 Công văn đề xuất phương án gỡ khó của Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: HAGL. 

Ngoài ra, hoạt động bên lề trên sân Pleiku, trưng bày sản phẩm tại khu VIP khán đài, phòng họp báo, chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính V-League trên bàn. Hoàng Anh Gia Lai sẽ bố trí một phòng riêng ở khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm Carabao.

Ngoài ra, trong các hoạt động phát thử sản phẩm trên sân Pleiku và các địa phương khác: Carabao được quyền thực hiện bên ngoài sân Pleiku; Hoàng Anh Gia Lai phối hợp với Carabao thực hiện tại các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức.

Trong công văn, đội bóng phố Núi bày tỏ mong muốn nhận được xác nhận của VPF trong thời gian sớm nhất để phúc đáp cho nhà tài trợ Carabao. V-League 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều 3-2 và theo lịch thi đấu Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc khuôn khổ vòng 1 vào lúc 17 giờ ngày 4-2.

leftcenterrightdel
 Buổi tập gần nhất của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: HAGL. 

Trước đó, đội chủ sân Pleiku đã có công văn gửi VPF bày tỏ khả năng không thể tham dự V-League 2023 nếu không được quảng bá cho nhà tài trợ Carabao-trùng với ngành hàng nước tăng lực mà nhà tài trợ chính của giải đang kinh doanh. Trong khi đó, lãnh đạo VPF khẳng định không mong muốn những vướng mắc này xảy ra và hy vọng Hoàng Anh Gia Lai sớm đàm phán thành công với nhà tài trợ.

HOÀI PHƯƠNG