Chiều 31-5, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ công bố Herbalife đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Sự kiện ký kết hợp tác đánh dấu hành trình mới trong 3 năm tiếp theo, như một phần trong chiến lược hợp tác dài hạn, giữa Herbalife và VFF được bắt đầu từ năm 2021. Theo đó, Herbalife sẽ tiếp tục hỗ trợ các đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife, hỗ trợ tài chính và chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên, tuyển thủ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ 2024-2027.

leftcenterrightdel
 Nghi thức ký kết tài trợ giữa Herbalife và VFF.  

Ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng thư ký VFF cho biết: “Sự kiện ký kết tài trợ này có ý nghĩa quan trọng cho tất cả các đội tuyển và VFF trong quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong thời gian tới. VFF luôn đánh giá cao những đóng góp của Herbalife thông qua việc tài trợ các sản phẩm có dinh dưỡng, có nền tảng khoa học vững chắc cho các vận động viên cũng như chia sẻ những kiến thức quý báu về dinh dưỡng và vận động. Chương trình hợp tác giữa hai đơn vị còn giúp nhấn mạnh và lan tỏa tầm quan trọng của việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học để duy trì và nâng cao thể lực không chỉ cho các cầu thủ mà còn cho cả cộng đồng yêu thể thao Việt Nam".

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: "Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi với hành trình mới 3 năm tiếp theo với tư cách là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá Việt Nam giai đoạn 2024-2027. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với VFF để giúp các cầu thủ Việt Nam đạt được sức mạnh và thể lực tối ưu dựa trên chế độ dinh dưỡng và rèn luyện thể chất một cách khoa học”.

Giai đoạn năm 2024 đến 2027, các đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm: SEA Games 33, Asian Games 20, ASEAN Cup 2024 và 2026, Asian Cup 2027, vòng loại World Cup 2030... Sự kiện hợp tác giữa Herbalife và VFF đã mang đến niềm vui, tạo động lực lớn để đội tuyển Việt Nam hướng tới trận gặp Philippines và Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 6 và 12-6.

Tin, ảnh: NGUYỄN THỊ NGỌC

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.