Sáng 2-4, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam công bố nhà tài trợ mang tên Rohto-Mentholatum Việt Nam. Theo đó, tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản chuyên về các phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp này sẽ đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ và đội tuyển U22/U23 Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2024 đến năm 2027.

leftcenterrightdel
 Nghi thức ký kết hợp đồng giữa đại diện VFF và lãnh đạo Rohto-Mentholatum. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hirofumi Shiramatsu, Tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam chia sẻ: "Tôi đã sống ở Việt Nam gần 19 năm đủ để chứng kiến những bước chân của các cầu thủ bóng đá Việt Nam trên sân cỏ, qua những thăng trầm, chiến thắng cũng như những giai đoạn khó khăn. Với tư cách là một người yêu bóng đá và là đại diện của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam, chúng tôi rất hạnh phúc khi đồng hành, tiếp sức cho các cầu thủ của các đội tuyển Việt Nam trong 3 năm tới. Chúng tôi muốn sát cánh cùng các cầu thủ, truyền động lực để họ vươn lên chinh phục giấc mơ và góp phần mang về những thành công mới cho bóng đá Việt Nam, thể thao Việt Nam”.

Ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẳng định: “Sự đồng hành tài trợ của Rohto-Mentholatum là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển quốc gia Việt Nam nói riêng. Cùng với tinh thần "Đừng bao giờ nói không bao giờ" của Rohto-Mentholatum, các đội tuyển Việt Nam cũng sẽ tiếp tục phát huy ý chí, khát vọng trên tinh thần không bao giờ từ bỏ, nỗ lực thi đấu, cống hiến hết mình để đạt được những thành công mới, đáp ứng sự kỳ vọng và mang đến niềm vui cho đông đảo người hâm mộ nước nhà”.

Tin, ảnh: HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.