Chương trình thu hút sự quan tâm, tham gia của gần 3.000 người dân, cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên… trên địa bàn thành phố.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia chương trình.

“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm nay gồm hai nội dung: Chạy bộ đồng hành 2km và thi chạy đều tập thể. Ở nội dung thi chạy đều tập thể có sự tham gia của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố, Vùng 3 Hải quân, Sư đoàn Không quân 372, Sư đoàn Phòng không 375 và lực lượng công an thành phố.

leftcenterrightdel
 Các cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng thi chạy đều tập thể.
leftcenterrightdel
Đông đảo người dân hưởng ứng tham gia Ngày chạy Olympic. 

Sự tham gia, hưởng ứng tích cực của lực lượng vũ trang và đông đảo các tầng lớp nhân dân đã tạo nên bầu không khí vui tươi, rộn ràng và tràn đầy sức sống, góp phần xây dựng một thành phố Đà Nẵng năng động, lành mạnh.

“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là hoạt động truyền thống được TP Đà Nẵng tổ chức thường niên, nhằm khuyến khích người dân tham gia vào các hoạt động thể chất, tăng cường nhận thức về lợi ích của việc duy trì sức khỏe; tạo không gian để mọi người kết nối với nhau thông qua các hoạt động thể thao, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng.

 Tin, ảnh: DIỄM PHÚC – MINH HẠNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.