Năm 2023 đã chứng kiến sự sôi động của bóng đá Việt Nam khi đội tuyển quốc gia liên tục góp mặt ở các giải đấu quốc tế ở nhiều cấp độ, từ chức vô địch Giải U23 Đông Nam Á của đội tuyển bóng đá nam đến lần đầu tiên tham dự World Cup nữ 2023.

Hơn nửa thập kỷ hợp tác cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, qua nhiều cột mốc quan trọng của bóng đá nước nhà. Acecook Việt Nam đã đứng sau và ủng hộ đội tuyển trong nhiều năm bằng các hoạt động tài trợ, nổi bật là hỗ trợ cho lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32; lễ xuất quân đội tuyển bóng đá nữ tham dự vòng chung kết World Cup; Giải Vô địch Bóng đá Đông Nam Á (AFF) vào năm 2020 và 2022.

leftcenterrightdel

Ông Kaneda Hiroki - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam trao tặng 1 tỷ đồng tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong lễ xuất quân tham dự World Cup nữ 2023.

Ngoài ra hòa mình vào cảm xúc của chiến thắng bằng các phần thưởng khích lệ đó cũng là lời cảm ơn gửi đến các cầu thủ vì đã chiến đấu hết mình cho niềm vui phấn khởi của dân tộc, phải kể đến những phần thưởng dành cho đội tuyển ở SEA Games 30 và 31 và Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018.

Hiểu được tầm quan trọng của hạt giống trẻ tài năng, công ty đã đặt việc nuôi dưỡng lứa cầu thủ trẻ là một trong những mục tiêu dài hạn. Hiện thực hóa mục tiêu này, công ty đã là nhà tài trợ cho các giải đấu thiếu niên và sinh viên, như giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc (SV Cup), vòng chung kết giải U15 Vô địch quốc gia - Cúp Acecook 2023, Giải bóng đá thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam - Nhật Bản...

leftcenterrightdel

Tài trợ cho giải bóng đá thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam - Nhật Bản kể từ năm 2018. 

Để nâng cao tinh thần chiến đấu của đội tuyển Việt Nam, trong năm 2023 chiến dịch “Kiêu hùng tiếp bước” đã gây tiếng vang lớn bởi đạt được mục đích chính là thể hiện sự tôn vinh mà Acecook Việt Nam gửi đến đội tuyển quốc gia nữ sau nhiều năm nỗ lực bền bỉ và loạt thành tích vô tiền khoáng hậu, đặc biệt là tấm vé tham dự vòng chung kết World Cup 2023. 

Khởi đầu chiến dịch với đoạn viral clip truyền cảm hứng mạnh mẽ về tinh thần kiêu hùng bất khuất qua hình ảnh của những nữ cường từ lịch sử đến hiện đại, đội tuyển bóng đá nữ đã tiếp bước, mang tinh thần kiêu hùng này đến với World Cup 2023...

XUÂN HÀ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.