Sân Mỹ Đình lúc này giống như một “chảo lửa” bởi sắc đỏ, tiếng hò reo cổ vũ, cũng như lượng khán giả chật kín trên khán đài và ngoài sân vận động. Những tiếng hô Việt Nam liên tục vang lên, ai ai cũng hừng hực một tinh thần: Chiến thắng!

Nhiều cổ động viên cho rằng điểm khác biệt lớn nhất của lứa cầu thủ dưới thời HLV Park chính là sự tự tin của các cầu thủ. Chính vì có sự tự tin nên ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ dám chơi sòng phẳng với các đối thủ mạnh hơn trong khu vực và châu lục. Sự tự tin cũng giúp các cầu thủ phô diễn 1 cách tốt nhất trình độ năng lực của mình.

Người hâm mộ tin rằng với thiên thời địa lợi nhân hòa, 3 điểm sẽ giúp cho ĐT Việt Nam tiến một bước dài trong hành trình ghi danh vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bên cạnh công tác an ninh, an toàn bảo vệ cho trận đấu, Ban tổ chức đã mở cửa đón khán giả vào sân vận động bắt đầu từ 16 giờ. Trước đó, Công an thành phố Hà Nội cũng sẽ triển khai lực lượng trực tại các chốt, điểm xung quanh sân vận động, đường Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ từ 13 giờ và khi có hiện tượng ùn tắc sẽ thực hiện giải pháp cấm đường ngay để phục vụ trận đấu. Việc cấm đường sẽ linh hoạt trong từng thời điểm để không ảnh hướng đến sinh hoạt và đi lại của người dân.

Công an thành phố Hà Nội khẳng định sẽ kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm đối với các hành vi đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động. Không chỉ bảo đảm an ninh an toàn tại các khu vực trong sân vận động, lực lượng cảnh sát sẽ cùng kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ vé ra vào ở cửa sân vận động, phát hiện và ngăn chặn tình trạng thẩm lậu để đảm bảo quyền lợi cho những khán giả đã mua vé vào xem trận đấu cũng như có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng. 

Một số hình ảnh tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình: 

leftcenterrightdel
Người hâm mộ đổ về Sân vận động quốc gia Mỹ Đình...

leftcenterrightdel
...và cẩm theo cờ Tổ quốc.

leftcenterrightdel
Sân vận động chật kín khán giả.

leftcenterrightdel
Lá cờ đỏ sao vàng tung bay.

leftcenterrightdel
Cổ động viên Việt Nam xen lẫn cổ động viên UAE.
leftcenterrightdel
Các cổ động viên nữ nhiệt tình.

 

leftcenterrightdel
Nón được nhuộm màu cờ đỏ sao vàng.

 

leftcenterrightdel
Một rừng cờ nhuộm đỏ Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. 
leftcenterrightdel
Các cầu thủ khởi động trên sân.
leftcenterrightdel
Nghe chỉ đạo trước trận đấu.

Tin, ảnh: KHÁNH HÀ – TRỌNG HẢI