Theo đó, đội trưởng của Thép Xanh Nam Định ký hợp đồng 2 năm với đội chủ sân Thống Nhất với mức phí chuyển nhượng và mức lương không được tiết lộ.

Hậu vệ Nguyễn Hạ Long được xem như công thần của bóng đá Nam Định. Cầu thủ sinh năm 1994 đã có 5 mùa giải khoác áo đội một đội chủ sân Thiên Trường. Ở V-League 2023, Nguyễn Hạ Long có tổng cộng 10 lần ra sân, với 8 trận góp mặt trong đội hình xuất phát.

leftcenterrightdel

Nguyễn Hạ Long là tân binh đầu tiên của Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh

Nguyễn Hạ Long là tân binh đầu tiên của Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2023-2024. Trước đó, đội chủ sân Thống Nhất mới chỉ xác nhận gia hạn hợp đồng 3 năm với tiền vệ Đào Quốc Gia; đồng thời chia tay 2 ngoại binh là Daniel Green và Victor Mansaray.

Tại V-League 2023, Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh đã rất vất vả mới có thể trụ hạng thành công. Chuẩn bị cho mùa bóng mới, đội chủ sân Thống Nhất được dự báo sẽ tiếp tục chiêu mộ cầu thủ để nâng cấp đội hình.

Ở chiều hướng ngược lại, Thép Xanh Nam Định đã thông báo chia tay cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh và huấn luyện viên thể lực Mashiedee Sulaiman. Ngoài ra, đội bóng thành Nam thông báo chiêu mộ tiền đạo Rafaelson và tiền vệ Trần Văn Công. Rafaelson từng thi đấu cho đội bóng thành Nam ở mùa bóng 2020 và là vua phá lưới của V-League 2023 trong màu áo Topenland Bình Định với 16 bàn thắng.

HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.