Tham dự buổi giao lưu có Thiếu tướng Vũ Trung Kiên, Phó tư lệnh Pháp luật Cảnh sát biển Việt Nam cùng đông đảo cán bộ, nhân viên của hai đơn vị.

Với sự hào hứng của cầu thủ hai đội, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, buổi thi đấu giao lưu bóng đá đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Các cầu thủ đã thể hiện nhiều pha bóng hay, kịch tính với nhiều bàn thắng đẹp mắt, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Kết quả chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2.

 Hai đội thể hiện những pha bóng đẹp mắt. 
Các cổ động viên tặng hoa chúc mừng các cầu thủ. 

Hoạt động giao lưu thi đấu thể thao được tổ chức không chỉ là hoạt động thể dục nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để cán bộ, nhân viên của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc. Qua đây nhằm đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục truyền thống vẻ vang qua 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Tin, ảnh: ĐỨC TĨNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.