Đồng hành cùng mục tiêu quan trọng trong năm 2022 của bóng đá Việt Nam là đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games 31 và AFF Cup, Acecook Việt Nam tiếp tục nâng cấp gói tài trợ trở thành đối tác hàng đầu như một phần trong cam kết góp phần phát triển nền thể thao nước nhà.

Logo của Acecook Việt Nam sẽ xuất hiện trên trang phục tập luyện của các đội tuyển bóng đá quốc gia với cương vị là đối tác hàng đầu, nhà tài trợ chính, đơn vị đồng hành chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và là đơn vị tài trợ chính của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

leftcenterrightdel
Lễ ký kết nhà tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. 

Tại họp báo, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết: VFF trân trọng thiện chí và nỗ lực đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong những năm vừa qua. Đây là động lực và sự khích lệ để VFF và các cầu thủ Việt Nam chinh phục các trận đấu quốc tế, từng bước tiến lên các vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng của bóng đá quốc tế, đem vinh quang về cho Tổ quốc và người hâm mộ nước nhà. VFF đánh giá rất cao sự cống hiến của Acecook Việt Nam trong việc ra mắt Sport+ Active, sản phẩm mì ly thể thao đầu tiên tại Việt Nam để phục vụ cho người Việt Nam nói chung và thể thao Việt Nam nói riêng. Giờ đây, thể thao Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn cho những bữa ăn phụ vừa ăn ngon miệng và đảm bảo cân bằng dinh dưỡng để chuẩn bị thể lực tốt trước các kỳ thi đấu.

Theo chia sẻ của ông Kaneda Hiroki, Phó tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đến ngày 31-3-2024.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Acecook đồng hành cùng VFF, từng bước hiện thực hóa mục tiêu nâng vị thế bóng đá Việt Nam trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA).

Ngày 6-5 tới, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ tấm huy chương vàng tại SEA Games 31 với cuộc đối đầu trước U23 Indonesia trong khuôn khổ vòng loại bảng A môn bóng đá nam. Tiếp sau đó, đội chủ nhà sẽ lần lượt gặp các đối thủ Philippines (ngày 8-5), Myanmar (ngày 13-5) và Timor Leste (ngày 15-5).

Cũng trong hành trình bảo vệ tấm huy chương vàng tại SEA Games 31, vào ngày 9-5, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ Indonesia, sau đó tiếp tục gặp các đội tuyển Philippines (ngày 11-5), Campuchia (ngày 14-5).

HÀ XUÂN