Thông báo mới nhất từ Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thông tin có đoạn: “Chúc mừng Siriwan Deekaew, sinh năm 2004, chủ công trẻ người Thái Lan đã có mặt tại câu lạc bộ để tham gia tập luyện, sẵn sàng thi đấu cho mùa giải 2024. Chúc em lần đầu tiên đến Việt Nam với tinh thần hữu nghị, thân thiện, đoàn kết, hòa nhập nhanh, tự tin, bản lĩnh cùng các cô gái Thông tin thi đấu thăng hoa và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận cầu hấp dẫn”.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thông tin đón chủ công Siriwan Deekaew tại sân bay. Ảnh: CLB cung cấp

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia Thái Lan 2023-2024 đã kết thúc ngày 19-2. Cầu thủ Siriwan Deekaew cùng tay đập Sasipaporn đã được bầu chọn là 2 chủ công xuất sắc nhất giải. Theo ban huấn luyện câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thông tin, Siriwan Deekaew là sự bổ sung cho vị trí chủ công của đội bóng. Câu lạc bộ đã xem xét kỹ lưỡng chuyên môn của vận động viên này và ban huấn luyện của đội bóng thấy đây là sự bổ sung phù hợp.

Chuẩn bị cho mùa giải mới, hai vận động viên Đoàn Thị Lâm Oanh và Hoàng Thị Kiều Trinh kết thúc thi đấu tại Thái Lan để về nước và dự kiến họ cùng Siriwan Deekaew tham dự cúp Hoa Lư Bình Điền 2024 diễn ra từ ngày 29-2 đến 3-3 ở Ninh Bình. Kết thúc giải này, bóng chuyền Việt Nam chính thức bước vào giai đoạn 1 tại Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024, khởi tranh ngày 16-3.

Mục tiêu của câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thông tin không gì khác là giành chức vô địch quốc gia 2024.

HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.