Hội thao diễn ra từ ngày 1 đến 3-7 với sự tham gia của 9 đội thi với 83 vận động viên thuộc các đồn biên phòng, Tiểu đoàn Huấn luyện-Cơ động và khối cơ quan Bộ chỉ huy. Trong thời gian 3 ngày, các vận động viên thi đấu các nội dung gồm: Chạy vũ trang 3.000m vượt chướng ngại vật, bơi vũ trang, vượt vật cản và võ chiến đấu tay không.

leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Công Tuấn trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk, khối cơ quan Bộ Chỉ huy và Đồn Biên phòng Yok Đôn.

Hội thao là dịp để đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, rèn luyện thể dục thể thao của các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk. Thông qua đó, nhằm phát hiện, lựa chọn, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để thành lập đội tuyển tiếp tục luyện tập và tham gia hội thao toàn lực lượng Bộ đội Biên phòng.

Kết thúc hội thao, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk, giải nhì toàn đoàn cho khối cơ quan Bộ Chỉ huy, giải ba toàn đoàn cho Đồn Biên phòng Yok Đôn. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 10 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 10 huy chương đồng cho các cá nhân đạt thành tích cao ở các môn thi đấu.

leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Công Tuấn trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao tại hội thao thể thao quốc phòng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Đại tá Nguyễn Công Tuấn, Phó chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk biểu dương và chúc mừng thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được qua hội thao; đồng thời khẳng định, trong điều kiện các cơ quan, đơn vị đang triển khai cùng lúc nhiều nhiệm vụ, thời tiết, khí hậu khắc nghiệt, song với sự cố gắng, nỗ lực của ban tổ chức cùng tinh thần tích cực, nhiệt tình trong thi đấu của các vận động viên đã giúp hội thao thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: DÂN QUÂN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.