leftcenterrightdel
 Đại tá Nguyễn Thanh Tùng trao giải cho các vận động viên đạt giải môn bóng bàn.
leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Hà Tuấn Quân trao giải cho đại diện các đội đạt thành tích cao.
leftcenterrightdel
 Trận chung kết môn bóng chuyền nam giữa 2 đội Cục Quân khí và Trường Cao đẳng kỹ thuật Quân sự.

 Sau 3 ngày tổ chức, hội thao diễn ra sôi nổi, các nội dung thi đấu bảo đảm an toàn và thành công tốt đẹp. Tham dự hội thao có gần 300 vận động viên đến từ các đơn vị trong Tổng cục Kỹ thuật. Các vận động viên tranh tài 5 môn thể thao, gồm: Bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn, quần vợt.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng  khẳng định: “Hội thao là dịp để Tổng cục Kỹ thuật đánh giá kết quả công tác huấn luyện thể lực và phong trào thể dục, thể thao của các cơ quan, đơn vị, nhà trường. Qua đó cổ vũ, động viên tinh thần thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức quốc phòng”.

Theo đánh giá của ban tổ chức, trong quá trình tham gia thi đấu, các đơn vị đã chấp hành nghiêm kế hoạch, lịch thi đấu, nội quy; duy trì và thực hiện nghiêm túc các chế độ nền nếp chính quy và chấp hành nghiêm kỷ luật. Các cơ quan, đơn vị có sự đầu tư, quan tâm bảo đảm vật chất và động viên tinh thần cho vận động viên; lực lượng cổ vũ trong các trận thi đấu bảo đảm vui tươi, lành mạnh tạo động lực to lớn để các vận động viên nỗ lực cố gắng, đua sức, tranh tài, quyết tâm giành kết quả cao nhất.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng bàn cho Viện Kỹ thuật cơ giới quân sự, giải Nhất môn bóng chuyền nam cho Cục Quân khí, giải Nhất môn cầu lông cho Cục Quân khí và giải Nhất môn quần vợt cho Cục Xe – Máy.

Tin, ảnh: TUẤN NAM

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.