Tham dự hội thao gồm 20 đoàn với 302 đồng chí là chỉ huy, huấn luyện viên, vận động viên của các đơn vị BĐBP khu vực I. Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện, Phó tư lệnh BĐBP dự.

Sau 7 ngày diễn ra sôi nổi và hấp dẫn (từ ngày 3 đến 9-8), sáng 9-8 trong trận chung kết hội thao, BĐBP tỉnh Nghệ An đã xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước BĐBP tỉnh Quảng Ninh và đoạt giải nhất; BĐBP tỉnh Quảng Ninh giành giải nhì và giải ba thuộc về BĐBP tỉnh Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, các vận động viên có màn trình diễn xuất sắc cũng được nhận giấy khen của Bộ tư lệnh BĐBP và tiền thưởng.

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện, Phó tư lệnh BĐBP phát biểu tại buổi lễ.

Hội thao bóng đá phong trào trong BĐBP năm 2023-khu vực I mặc dù điều kiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất… song vẫn được tổ chức chặt chẽ, đúng kế hoạch; chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của ban tổ chức đưa ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện trao giải nhất cho đội bóng đá BĐBP tỉnh Nghệ An. 

Đây cũng là dịp để đánh giá chất lượng huấn luyện chiến đấu nói chung và huấn luyện thể lực nói riêng của các đơn vị trực thuộc BĐBP; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và nâng cao sức chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP.

leftcenterrightdel

Các đại biểu tham dự Lễ bế mạc Hội thao bóng đá phong trào trong Bộ đội Biên phòng năm 2023.

Dịp này, các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm, phục vụ hội thao cũng được Bộ tư lệnh BĐBP tặng thưởng giấy khen.

Tin, ảnh: THÁI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.