Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024 thu hút sự tham gia của gần 2.200 lượt vận động viên đến từ 44 đoàn, tranh tài tại 176 nội dung ở 14 môn thể thao.   

leftcenterrightdel
 Quang cảnh lễ chào cờ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024.
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
 Một số tiết mục biểu diễn của các em học sinh tại lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024.  

 Theo đánh giá của Ban tổ chức, các môn thi đấu tại hội khỏe lần này đều có chất lượng chuyên môn tốt; số vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung nhiều hơn, thành tích thi đấu của các vận động viên ở một số môn vượt thành tích thi đấu các kỳ Hội khỏe Phù Đổng trước. Các vận động viên có năng khiếu thể dục thể thao, đạt thành tích thi đấu xuất sắc sẽ được lựa chọn thành lập đội tuyển học sinh tỉnh Điện Biên tham gia Hội khỏe Phù Đổng khu vực (tổ chức thi đấu tại tỉnh Phú Thọ) và Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ XI năm 2024 (tổ chức tại thành phố Hải Phòng).  

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên cho biết, thành công của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024 là một lẵng hoa tươi thắm nhất của ngành Giáo dục và Đào tạo nói riêng và của cán bộ, nhân dân tỉnh Điện Biên nói chung thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 / 7-5-2024).

Kết thúc các môn thi đấu, Ban tổ chức đã trao 176 bộ huy chương cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.  

leftcenterrightdel

Đồng chí Vừ A Bằng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên trao bằng khen tặng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024.  

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên trao giấy khen tặng các tập thể và cá nhân có thành tích trong tham gia tổ chức các hoạt động phong trào ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024.   

Tại lễ bế mạc, UBND tỉnh Điện Biên trao bằng khen tặng 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên trao giấy khen tặng 11 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia tổ chức các hoạt động phong trào ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024.   

Tin, ảnh: HOÀNG TRƯỜNG 

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.