Hội khỏe gồm 87 nội dung thuộc 13 môn thi đấu (điền kinh, đẩy gậy, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, cầu mây, bắn nỏ, aerobic, bóng ném, đá cầu, bóng chuyền, cờ vua) với sự tham gia của hơn 1.600 vận động viên tiêu biểu của 27 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn. 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao thưởng tặng các trường đoạt giải toàn đoàn tại Hội khỏe. 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội khỏe Phù Đổng TP Điện Biên Phủ lần thứ XIV năm 2023 diễn ra đúng kế hoạch và thời gian quy định. Các môn thi đấu tại Hội khỏe lần này đều có chất lượng chuyên môn tốt; số vận động viên tranh tài ở các nội dung nhiều hơn; thành tích thi đấu của các vận động viên ở một số môn vượt thành tích của các kỳ hội khỏe trước.

Đây là dịp để biểu dương lực lượng và khẳng định chất lượng giáo dục thể chất, chăm sóc sức khỏe học sinh ở các nhà trường. Đồng thời, lựa chọn ra các vận động viên xuất sắc để Ban tổ chức và nhà trường tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng làm nòng cốt để tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024.

leftcenterrightdel

Các tập thể, cá nhân nhận Giấy khen của UBND TP Điện Biên Phủ vì có nhiều thành tích trong công tác tổ chức Hội khỏe.

Ban tổ chức đã trao tổng cộng 371 giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Trong đó, đồng giải nhất toàn đoàn cấp Tiểu học thuộc về Trường Tiểu học Hà Nội-Điện Biên Phủ và Tiểu học Him Lam; đồng giải nhất toàn đoàn cấp THCS thuộc về Trường THCS Him Lam và THCS Mường Thanh.

Tại lễ bế mạc, UBND TP Điện Biên Phủ cũng tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 9 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác tổ chức Hội khỏe năm nay.

leftcenterrightdel
Một tiết mục múa dân vũ của các em học sinh tại lễ bế mạc. 

Tin, ảnh: HIẾU TRƯỜNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.