Giải đấu do Câu lạc bộ Báo chí Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Các chân chạy đã thi đấu cự ly bán marathon - 21km, 10km và 5km dành cho nam, nữ. Đại diện ban tổ chức cho biết, Press Marathon đã trở thành ngày hội thể thao lớn nhất dành cho các phóng viên, biên tập viên và những người công tác trong ngành báo chí.

Giải chạy không chỉ vinh danh nghề báo mà còn lan tỏa tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe và khuyến khích lối sống lành mạnh cho các nhà báo cũng như cộng đồng nói chung. Sau giải đấu, Câu lạc bộ Báo chí CNTT-TT Việt Nam phát động chiến dịch gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở miền núi.

leftcenterrightdel
Các phóng viên, biên tập viên tham gia giải Press Marathon 2024. Ảnh: BTC 
leftcenterrightdel
Giải chạy được tổ chức thường niên. Ảnh: BTC 

Kết thúc thi đấu, về nhất nội dung bán marathon – 21km giải lần này là vận động viên Lê Hữu Mạnh khi có thành tích 1 giờ 30 phút 26 giây. Ở nội dung nữ, về nhất là vận động viên Trần Thu Trang với kết quả 1 giờ 45 phút 50 giây.

leftcenterrightdel
Press Marathon trở thành ngày hội thể thao lớn nhất của phóng viên, biên tập viên. Ảnh: BTC 

Trong nội dung 10km nam, về nhất là vận động viên Hoàng Thanh Tùng với kết quả 47 phút 07 giây, còn cán đích đầu tiên nội dung 10km nữ là vận động viên Đỗ Như Yến với 51 phút 08 giây. 

Tại nội dung 5km dành cho nam, vận động viên Lê Bảo Trung đã cán đích đầu tiên với kết quả 22 phút 41 giây, trong khi thành tích về đích đầu tiên của nữ là vận động viên Cù Thị Thanh Tú là 30 phút 39 giây.

VĂN PHONG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.