Giải chạy bộ SNP - Run As One năm 2024 thu hút sự tham gia của hơn 1.600 vận động viên trong và ngoài nước đến từ các hãng tàu, công ty xuất nhập khẩu, doanh nghiệp logistics, các đối tác... và cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn. Giải chạy góp phần tạo sân chơi thể thao đầy hứng khởi và thoải mái cho các vận động viên trong cộng đồng ngành khai thác cảng – logistics. Đồng thời, giải chạy bộ cũng khởi động cho đại hội thể thao năm 2024 của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

leftcenterrightdel
Giải chạy thu hút hơn 1.600 vận động viên tham gia. 

Các vận động viên tranh tài với hai cự ly 5km và 10km. Cung đường chạy đi qua nhiều tuyến đường xanh của TP Thủ Đức như: Hoàng Thế Thiện, Nguyễn Cơ Thạch, Bùi Thiện Ngộ… Giải chạy góp phần lan tỏa thông điệp “Những bước chạy khi cùng một chí hướng, cùng tiến lên với tinh thần tiên phong, cùng gắn kết cộng đồng và cùng hướng đến mục tiêu vươn tầm thế giới – kết nối toàn cầu”. Qua đó, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn mong muốn tăng cường kết nối, thắt chặt mối quan hệ với các khách hàng, đối tác cùng việc nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe thông qua hoạt động thể dục thể thao.

leftcenterrightdel
 Các vận động viên tranh tài trên đường chạy 10km.
leftcenterrightdel
  Các vận động viên tranh tài trên đường chạy 5km.
leftcenterrightdel
 Các vận động viên xuất sắc về đích.

Kết thúc Giải chạy bộ SNP - Run As One năm 2024, ban tổ chức đã trao thưởng cho các vận động viên nam, nữ xuất sắc theo hai cự ly; đồng thời, trao các giải thưởng phụ theo nhóm tuổi cho những vận động viên tiêu biểu.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao thưởng cho các vận động nam xuất sắc.
leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao thưởng cho các vận động nữ xuất sắc.

Sau Giải chạy bộ SNP - Run As One năm 2024, đại hội thể thao của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn sẽ tiếp tục với các giải đấu bóng đá, cầu lông, quần vợt trong tháng 7-2024 với sự tham dự của gần 200 vận động viên.

Tin, ảnh: HỒNG GIANG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.