U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Saudi Arabia vào lúc 23 giờ ngày 12-6 (theo giờ Việt Nam). Bởi vậy, tại buổi tập mới nhất kết thúc vào rạng sáng 11-6, các cầu thủ chủ yếu tập thích nghi với khung giờ thi đấu mới.

leftcenterrightdel
Buổi tập đầy ắp tiếng cười của U23 Việt Nam. Ảnh: VFF. 

Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài thủ môn Văn Toản vẫn đang điều trị chấn thương ngón tay, HLV Gong Oh-kyun đã có trong tay đầy đủ lực lượng tốt nhất, trong đó có sự trở lại của Trần Danh Trung. Chân sút này bị đau cổ chân ở trận gặp U23 Thái Lan và đã bỏ lỡ hai trận đấu kế tiếp tại vòng bảng của U23 Việt Nam.

Tại buổi tập, như thường lệ, HLV Gong Oh-kyun tiếp tục khuyến khích các học trò giao tiếp một cách cởi mở với nhau trên sân. Ông cũng lồng ghép các trò chơi trong phần khởi động để tạo sự hứng khởi cho toàn đội.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, cầu thủ Dụng Quang Nho chia sẻ: “Vào đến tứ kết thì đội nào cũng mạnh theo cách của họ. Chúng tôi sẽ cố gắng thật tốt để không làm phụ lòng các cổ động viên đã cất công qua đây. Mục tiêu của tôi và toàn đội là cố gắng vào chung kết. Thế mạnh của U23 Việt Nam là sự đoàn kết, tinh thần không bỏ cuộc dù bị dẫn trước hay gặp bất cứ hoàn cảnh nào”.

leftcenterrightdel
HLV Gong Oh-kyun (bên trái) luôn tạo không khí cởi mở cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: VFF. 

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có thêm một buổi tập nữa vào tối ngày 11-6. Trước đó, vào sáng cùng ngày, một số thành viên ban huấn luyện sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật trước vòng tứ kết. HLV trưởng Gong Oh-kyun và đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.

HOÀI PHƯƠNG