leftcenterrightdel
ĐT Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số 2. Ảnh: Trọng Hải

Theo đó, Guam, Mông Cổ, Sri Lanka, Malaysia, Bangladesh và Campuchia là 6 đội đã vượt qua vòng loại đầu tiên để tiến vào vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

6 đội vượt qua vòng loại đầu tiên cùng với 34 đội đứng đầu châu Á sẽ trở thành 40 đội vào bốc thăm thành 8 bảng cho vòng loại thứ hai World Cup 2022, khu vực châu Á. Mỗi bảng sẽ có 5 đội ứng với 5 nhóm hạt giống.

Nhóm hạt giống đầu tiên gồm 8 đội hàng đầu châu lục: Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Qatar, UAE, Ả Rập Xê Út và Trung Quốc.

Nhóm hạt giống số 2 gồm các đội từ thứ 9 đến thứ 16 châu Á: Iraq, Uzbekistan, Syria, Li Băng, Oman, Kyrgyzstan, Việt Nam và Jordan.

Nhóm hạt giống số 3 gồm các đội hạng từ 17 đến 24 châu lục gồm: Palestine, Ấn Độ, Bahrain, Thái Lan, Tajikistan, Triều Tiên, Đài Bắc Trung Hoa và Philippines.

Nhóm hạt giống số 4 gồm các đội hạng từ 25 đến 32 gồm: Turkmenistan, Myanmar, Hong Kong, Yemen, Afghanistan, Maldives, Kuwait và Malaysia.

Nhóm hạt giống số 5 và cũng là cuối cùng gồm các đội: Indonesia, Singapore, Nepal, Bangladesh, Mông Cổ, Guam, Sri Lanka và Campuchia.

KHÁNH HÀ