Phát biểu về trận đấu này, Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định, đội tuyển Việt Nam không muốn một trận hòa - điều kiện đủ để đi tiếp.

leftcenterrightdel
Huấn luyện viên Park Hang-seo. Ảnh: VFF   

Huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ: Tôi không thể nói hài lòng bao nhiêu phần trăm về màn trình diễn vừa qua. Các đối thủ của chúng ta đều chơi phòng ngự số đông. Tuyển Việt Nam sẽ kiểm soát bóng nhiều hơn sau các trận đấu vừa qua. Sự chủ động là điều mới mẻ trong lối chơi của tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã phân tích và tìm giải pháp trong các tình huống như vậy.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết: Đội tuyển Campuchia có tinh thần đang lên sau trận thắng Lào. Đội tuyển Campuchia là đội bóng có triết lý riêng. Họ phản công rất nhanh, chuyền chính xác. Tôi không chắc họ sẽ tiếp tục chơi như vậy hay là phòng thủ chặt như các đội khác. Tuy nhiên, tôi chắc chắn là ngày mai, tuyển Việt Nam sẽ chơi tổng lực.

Khi được hỏi về đội hình ra sân trận tới, Huấn luyện viên Park Hang-seo nói: Chúng tôi chưa thể nói về đội hình nhưng tôi sẽ cân nhắc cho một số cầu thủ chấn thương hoặc đã cải thiện thể lực ra sân ở trận đấu gặp Campuchia.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng khẳng định ông dành sự tôn trọng đối với tất cả các đối thủ trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch của đội tuyển Việt Nam.

TRƯỜNG AN (tổng hợp)