Chia sẻ tại buổi họp báo sau trận hòa 0-0 trước Indonesisa. HLV Park Hang-seo cho rằng: “Các trận đấu trên sân khách luôn khó khăn. Dù vậy, chúng tôi phát huy tinh thần Việt Nam. Hôm nay, tuyển Việt Nam coi như đã thắng vì đạt được mục tiêu của mình. Tôi muốn chúc mừng các cầu thủ vì đã chơi cố gắng".

leftcenterrightdel

HLV Park Hang-seo trả lời họp báo sau trận Việt Nam hòa Indonesia. Ảnh chụp màn hình 

Về khó khăn khi phải đổi giờ thi đấu từ 19 giờ 30 chuyển sang đá sớm vào lúc 16 giờ 30, chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay: “Theo kế hoạch ban đầu, Ban tổ chức bố trí 19 giờ 30 nhưng có lẽ do hoàn cảnh của nước sở tại nên chuyển sang đá sớm. Tất nhiên, hai đội cũng giống nhau nên tôi không đánh giá gì cả. Còn về kế hoạch trước trận lượt về, chúng tôi sẽ đáp chuyến bay xuống TP Hồ Chí Minh vào 2 giờ ngày mai rồi trở lại Hà Nội mới tính tiếp".

Đội tuyển Việt Nam gần như không có một cơ hội thực sự nguy hiểm nào của trận đấu. Dù vậy, HLV Park cho rằng đội bóng của mình mạnh hơn đối thủ. Ông cho rằng “Indonesia là đội mạnh nhưng chúng tôi mạnh hơn. Từ ngày HLV Shin Tae Yong đến thì Indonesia nhập tịch nhiều cầu thủ hơn. Rõ ràng là qua hai năm qua họ có sự tiến bộ nhưng chúng tôi đều giành chiến thắng”. 

PHẠM ĐIỆP