Tại chung kết nội dung 10m bia di động nam môn bắn súng, xạ thủ Ngô Hữu Vương đạt thành tích 571 điểm và giành huy chương bạc. Đây là tấm huy chương bạc đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

leftcenterrightdel
Đội tuyển bắn súng mang về tấm huy chương bạc đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại ASIAD 19. Ảnh: TTVN 

Giành huy chương vàng ở nội dung này là xạ thủ Putra Muhammad Sejahtera Dwi của Indonesia với điểm số 578. Xạ thủ Jeong Youjin (Hàn Quốc) giành huy chương đồng với 565 điểm.

Tại chung kết nội dung 10m bia di động đồng đội nam môn bắn súng, đội tuyển Việt Nam xếp thứ 4 chung cuộc với 1667,28 điểm. Đáng nói, giành chương vàng ở nội dung này là đội tuyển Hàn Quốc với 1668,39 điểm. Sự chênh lệch về điểm số giữa đội tuyển Việt Nam giữa các đối thủ xếp nhất, nhì, ba ở nội dung này là không nhiều.

Môn taekwondo, các võ sĩ Bạc Thị Khiêm, Phạm Ngọc Châm, Lý Hồng Phúc, Phạm Minh Bảo Kha đã vượt qua Philippines với tỷ số 35-26 tại tứ kết đối kháng đồng đội nam nữ. Ở bán kết, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp chủ nhà Trung Quốc. Trong trường hợp thua bán kết, đội tuyển Việt Nam vẫn nhận được huy chương đồng.

Tính đến 14 giờ chiều 25-9, Đoàn thể thao Việt Nam đã sở hữu 1 huy chương bạc, 4 huy chương đồng tại ASIAD 19. Dẫn đầu vẫn là đoàn chủ nhà Trung Quốc với 30 huy chương vàng, 12 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.