Tại vòng đấu mở màn Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024 mới đây, câu lạc bộ Thái Nguyên T&T đã khởi đầu ấn tượng khi đánh bại TP Hồ Chí Minh II với tỷ số 4-0. Với 3 điểm có được, đội bóng xứ chè tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần của thầy trò huấn luyện viên Đoàn Việt Triều, Tập đoàn T&T Group-đơn vị tài trợ cho đội bóng đã quyết định thưởng vượt khung.

leftcenterrightdel
 Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ nữ Thái Nguyên T&T (áo xanh). Ảnh: VFF

Theo đó, ngoài 50 triệu đồng tiền thưởng theo quy chế cho 1 trận thắng, nhà tài trợ thưởng thêm 50 triệu đồng nữa tới câu lạc bộ Thái Nguyên T&T. Như vậy, thầy trò huấn luyện viên Đoàn Việt Triều đã nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng cho thắng lợi trên.

Theo chia sẻ của huấn luyện viên Đoàn Việt Triều, các cầu thủ nữ Thái Nguyên T&T rất vui mừng và phấn khởi sau khi được thông báo về số tiền thưởng trên. Ông bày tỏ: “Toàn đội sẽ cố gắng từng trận đấu một, nỗ lực hoàn thành mục tiêu có huy chương vào cuối mùa giải như đã đề ra”.

Trước thềm Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024, Thái Nguyên T&T đã tạo nên “bom tấn” chuyển nhượng của bóng đá nữ Việt Nam khi chiêu mộ 3 tuyển thủ Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy và Trần Thị Thu. Trong đó, Kim Thanh là chủ nhân Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2023, Bích Thùy là chủ nhân của Quả bóng đồng nữ Việt Nam 2023.

Ở lượt trận thứ 2 Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024, Thái Nguyên T&T sẽ chạm trán Sơn La vào chiều 6-5.

VIẾT ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.