Những người này là công dân Australia, Anh, Hong Kong (Trung Quốc), Malaysia, New Zealand, Singapore và Philippines đang được chăm sóc tích cực tại 2 bệnh viện Samitivej Srinakarin và Samitivej Sukhumvit. Trong đó, 9 người đã trải qua cuộc phẫu thuật, trong khi 5 người đang chờ được phẫu thuật.

leftcenterrightdel
Máy bay của Hãng hàng không Singapore Airlines hạ cánh khẩn cấp xuống Bangkok (Thái Lan) sau khi gặp sự cố nhiễu động không khí, ngày 21-5. Ảnh: TTXVN 

Singapore Airlines thông báo 74 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn vẫn đang ở Bangkok, trong đó có những người đang được điều trị và người thân của họ.

Có 131 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn trên chuyến bay SQ321 đã đến Singapore thông qua chuyến bay cứu trợ vào sáng 22-5. Dự kiến, có thêm 5 hành khách sẽ đến Singapore cùng ngày và 1 thành viên phi hành đoàn sẽ trở lại đảo quốc này một ngày sau đó.

Chuyến bay mang số hiệu SQ321 chở tổng cộng 211 hành khách và 18 thành viên phi hành đoàn gặp nhiễu động không khí, buộc phải hạ cánh khẩn cấp. Đã có 1 hành khách thiệt mạng và 30 người bị thương do sự cố này. Chiếc máy bay Boeing 777-300R nói trên khởi hành từ London (Anh) đến Singapore. Vụ việc xảy ra khi máy bay còn cách điểm đến khoảng 3 giờ bay.

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc tế xem các tin, bài liên quan.