Máy bay này đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Thái Lan do nhiễu động không khí. 

Singapore Airlines nhấn mạnh, ưu tiên hàng đầu hiện nay là hỗ trợ cho tất cả hành khách và phi hành đoàn. Hãng cũng đang phối hợp với giới chức địa phương để cung cấp hỗ trợ y tế cần thiết. 

leftcenterrightdel
Máy bay Boeing 777-300ER của Singapore Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp Thái Lan do nhiễu động không khí. Ảnh minh họa: singaporeair.com 

Các nhân viên khẩn cấp từ Bệnh viện Samitivej Srinakarin đã có mặt tại hiện trường để chuyển những người bị thương đi điều trị.

Trước đó, truyền thông Anh đưa tin, ít nhất 1 hành khách đã thiệt mạng và 30 người bị thương sau khi chuyến bay mang số hiệu SQ321 của hãng hàng không Singapore Airlines khởi hành từ London đến Singapore đi vào vùng nhiễu động không khí, buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Bangkok. Nguồn tin cho biết máy bay Boeing 777 đã rời Anh vào tối 20-5.

Khi di chuyển vào không phận khu vực, máy bay đã gặp nhiễu động nghiêm trọng và hứng chịu dông mạnh. Máy bay sau đó đã phải chuyển hướng sang sân bay quốc tế Suvarnabhumi tại Bangkok, thay vì hạ cánh tại sân bay Changi của Singapore như kế hoạch.

TTXVN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc tế xem các tin, bài liên quan.