Cùng với đó, đơn vị tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng ca nô, tàu, thuyền, các phương tiện, dụng cụ cứu hộ, cứu nạn chuyên dụng; điều động lực lượng, phương tiện cơ động, bố trí sẵn tại các khu vực xung yếu, dễ bị chia cắt để kịp thời xử trí các tình huống xấu có thể xảy ra...

leftcenterrightdel
Thượng tá Cao Văn Mười, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Phú Yên kiểm tra tình trạng kỹ thuật các phương tiện cứu hộ, cứu nạn của đơn vị.
leftcenterrightdel
Trên những chiếc ca nô, thuyền máy đều có đủ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm để bộ đội có thể sử dụng được trong 7-10 ngày. 
leftcenterrightdel
Các danh mục vật chất trên ca nô, tàu xuồng như áo phao, phao cứu sinh, loa tay, can nhựa... đều được kiểm tra kỹ về số lượng và chất lượng. 
leftcenterrightdel
 Thợ kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống đèn chiếu sáng trên ca nô, tàu, thuyền cứu hộ.
leftcenterrightdel
 Trước diễn biến phức tạp của tình hình mưa lũ, chiều 12-11, những chiếc ca nô, tàu, thuyền cứu hộ, cứu nạn đều được bộ đội liên kết vào xe kéo, sẵn sàng cơ động thực hiện nhiệm vụ, ứng cứu nhân dân khi có tình huống xảy ra.
leftcenterrightdel
 Ba lô, quân tư trang của lực lượng cứu hộ, cứu nạn khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh Phú Yên cũng được xếp đặt sẵn trên xe tải.

AN KHANG (thực hiện)

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.