Thời gian qua, hoạt động phối hợp tuyên truyền giữa Vùng 4 Hải quân với các cơ quan báo chí trong và ngoài Quân đội được triển khai sâu rộng, chặt chẽ, đạt hiệu quả cao. Vùng 4 luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà báo, phóng viên, biên tập viên thâm nhập đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền biển, đảo, đưa tin các hoạt động của Vùng.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Vùng 4 Hải quân đã có hơn 800 tin, bài, phóng sự được tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, tập trung phản ánh về các hoạt động của bộ đội Hải quân trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tìm cứu cứu nạn, đối ngoại quốc phòng… Qua tuyên truyền đã tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa rộng rãi, cổ vũ, động viên các lực lượng của Vùng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
Thủ trưởng Bộ tư lệnh Vùng 4 trao giấy khen tặng các phóng viên và cộng tác viên. 

Nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền trong thời gian tới, các đại biểu dự gặp mặt đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm cũng như chia sẻ những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền tại đơn vị. Cán bộ, phóng viên các báo đài mong muốn Bộ tư lệnh Vùng 4 tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan báo chí thâm nhập, bám sát tình hình đời sống thực tế của đơn vị nhằm viết tin bài kịp thời, chính xác, khách quan; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền hoạt động của Vùng trên các báo, đài trong và ngoài Quân đội.

Dịp này, Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tặng Giấy khen cho 17 phóng viên của các cơ quan báo chí và cộng tác viên xuất sắc của Vùng vì đã có thành tích tốt trong công tác phối hợp tuyên truyền hoạt động của Vùng 4 Hải quân trên các báo, đài trong và ngoài Quân đội.

Tin, ảnh: HÙNG THU