Theo đó, mỗi đơn vị dựng một trại có kích thước 8 x 10 mét và một gian hàng ẩm thực trưng bày các sản phẩm như: Rau, củ, quả, các món ăn truyền thống được làm từ các sản phẩm tăng gia.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Vùng 3 Hải quân tham quan trại của Trung tâm bảo đảm kỹ thuật. 

Chương trình Hội trại “Tuổi trẻ giữ biển” diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Các tiết mục văn nghệ chào mừng, thi nhảy dân vũ, nhảy hiện đại, tổ chức các game show, trình diễn thời trang, chấm trại và các gian hàng.

leftcenterrightdel

Ban tổ chức chấm phần thuyết trình về trại của các đơn vị.

 

leftcenterrightdel

Ban tổ chức chấm chấm thi gian hàng ẩm thực của các đơn vị.

Bên cạnh đó, tối 22-5 sẽ diễn ra Dạ hội thanh niên với các hoạt động như: Biểu diễn văn nghệ của đội văn nghệ xung kích Vùng 3 Hải quân và các đơn vị kết nghĩa; hoạt động câu lạc bộ ngoại ngữ; thi các điệu vũ quốc tế (Chachacha, rumba và bebop...); nhảy sạp; rước đuốc, thắp lửa truyền thống; múa hát tập thể…

Đây là hoạt động nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó mật thiết quân dân, góp phần phát huy các giá trị văn hóa dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống, xây dựng nhân cách người chiến sĩ Hải quân trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: VĂN CHUNG-HOÀNG DIỆU