Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của các doanh nghiệp với đoàn công tác khẳng định, thời gian qua hoạt động sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp được duy trì tốt; chính sách lương, thưởng Tết được đảm bảo đầy đủ, tư tưởng người lao động yên tâm công tác.

leftcenterrightdel

 Trung tướng Trần Duy Giang phát biểu tại buổi làm việc với Tổng Công ty Cổ phần 28.  

leftcenterrightdel

Trung tướng Trần Duy Giang và đoàn công tác trao quà tặng Tổng Công ty 28. 

leftcenterrightdel

Đoàn công tác chụp ảnh cùng với cán bộ, chỉ huy Tổng Công ty 28.

Đến thời điểm này, các doanh nghiệp đã có kế hoạch cho cán bộ, nhân viên, người lao động về quê đón tết theo đúng quy định. Công tác chính sách thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty được thực hiện đầy đủ, chu đáo; công tác chính sách hậu phương Quân đội; thăm, tặng quà hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, chất độc da cam trên địa bàn trên địa bàn đơn vị đóng quân được coi trọng...

leftcenterrightdel
Đoàn công tác trao quà tặng Công ty Cổ phần Dệt may 7 (Quân khu 7). 
leftcenterrightdel

Đoàn công tác trao quà tặng Công ty Cổ phần 32.

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Trần Duy Giang biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024, kế hoạch tổ chức Tết Giáp Thìn 2024 nghiêm túc, chu đáo.

Trên cơ sở kết quả đạt được, Trung tướng Trần Duy Giang đề nghị, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị cần tiếp tục quán triệt, triển khai tốt các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của cấp trên và nhiệm vụ chính trị của đơn vị; nắm chắc tình hình tư tưởng của cán bộ, công nhân viên và người lao động; làm tốt chính sách giữ chân và tuyển dụng lao động sau Tết. Phối hợp với các cơ quan của Tổng cục và các đơn vị tổ chức tốt chương trình ”Xuân gắn kết, Tết yêu thương”, phiên chợ Công đoàn, gian hàng 0 đồng cho người lao động đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Sau Tết, nhanh chóng ổn định, bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trung tướng Trần Duy Giang tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động các đơn vị: Tổng Công ty 28, Công ty Cổ phần 32, (Tổng cục Hậu cần); Công ty Cổ phần Dệt may 7 (Quân khu 7).

Tin, ảnh: THĂNG BẢY

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.