Sau khi kiểm tra công tác xây dựng và huấn luyện thực tế tại một số đơn vị, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh ghi nhận những kết quả mà LLVT tỉnh Kiên Giang đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam yêu cầu, thời gian tới, LLVT tỉnh Kiên Giang cần tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của trên về xây dựng, hoạt động và đảm bảo cho lực lượng vũ trang tỉnh.

leftcenterrightdel

Trung tướng Nguyễn Doãn Anh phát biểu kết luận tại buổi làm việc với Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang. 

leftcenterrightdel

Trung tướng Nguyễn Doãn Anh cùng đoàn công tác tặng quà Hải đội Dân quân Thường trực, Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang. 

Tiếp tục xây dựng nguồn nhân lực, nhất là đội ngũ cán bộ vừa hồng, vừa chuyên; xây dựng trận địa tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ vững chắc, bảo đảm tất cả đều an tâm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; duy trì nghiêm công tác SSCĐ; xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Phối hợp với các lực lượng đứng chân trên địa bàn xử lý tốt các tình huống, không để bị động bất ngờ; tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện cho các lực lượng; tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh xây dựng khu vực phòng thủ, củng cố tiềm lực quốc phòng.

Song song đó, LLVT tỉnh Kiên Giang luôn sẵn sàng là lực lượng nòng cốt trong công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn trên biển và phòng, chống cháy rừng; thực hiện tốt công tác chính sách quân đội và hậu phương quân đội; đổi mới hình thức, cách làm trong công tác dân vận để xây dựng, củng cố thế trận lòng dân ngày càng vững chắc; làm tốt công tác đối ngoại quốc phòng, tuyển sinh quân sự, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ…

Tin, ảnh: QUANG ĐỨC - PHƯƠNG VŨ