Sau khi nghe các đơn vị báo cáo kết quả hoạt động nổi bật năm 2022, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tướng Lê Quang Minh đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực vượt khó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị.

Trong thời gian tới, để hoạt động vui xuân đón Tết diễn ra an toàn, Trung tướng Lê Quang Minh yêu cầu các cơ quan, đơn vị: Cần quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, mệnh lệnh của trên về trực sẵn sàng chiến đấu, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông. Quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, người lao động, đối tượng chính sách; tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết bảo đảm lành mạnh, tiết kiệm và tuyệt đối an toàn.

Đồng chí đặc biệt yêu cầu các đơn vị cần chủ động nắm bắt, quản lý tư tưởng cán bộ, chiến sĩ, học viên, người lao động để kịp thời định hướng, không để bị động trước những thông tin xuyên tạc, bất lợi chống phá Đảng, Nhà nước và Quân đội của các thế lực thù địch trong dịp Tết.

leftcenterrightdel

 Trung tướng Lê Quang Minh trao quà chúc Tết Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội.

leftcenterrightdel
Trung tướng Lê Quang Minh trao quà chúc Tết Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên In Quân đội. 
leftcenterrightdel
 Trung tướng Lê Quang Minh trao quà chúc Tết Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội.
leftcenterrightdel
 Trung tướng Lê Quang Minh trao quà chúc Tết Nhà hát Kịch nói Quân đội.
leftcenterrightdel

 Trung tướng Lê Quang Minh trao quà chúc Tết Nhà hát Chèo Quân đội.

leftcenterrightdel
 Trung tướng Lê Quang Minh trao quà chúc Tết Đoàn 871.

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, Trung tướng Lê Quang Minh trao quà của TCCT QĐND Việt Nam, đồng thời gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, người lao động các cơ quan, đơn vị. Trung tướng Lê Quang Minh tin tưởng rằng, với những thành tích đã đạt được trong năm qua, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, người lao động các cơ quan, đơn vị sẽ phát huy nội lực, đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó.

Tin, ảnh: PHẠM KIÊN