Công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) và Phong trào TĐQT của Trung đoàn 692 giai đoạn 2019 - 2024 đã được cấp ủy, chỉ huy, hội đồng (tổ) TĐKT các cấp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện bảo đảm toàn diện, có chiều sâu và thực chất. Công tác khen thưởng được Trung đoàn thực hiện bảo đảm đúng nguyên tắc, đối tượng và thành tích; kịp thời cổ vũ, động viên, làm cho không khí thi đua trong mỗi cơ quan, đơn vị được thấm sâu, lan tỏa đến từng cán bộ, chiến sĩ.

leftcenterrightdel
Trung tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội tặng hoa chúc mừng đại hội. 
leftcenterrightdel
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của Trung đoàn.

Phát biểu tại đại hội, Thượng tá Nguyễn Đức Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn 301 ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả thực hiện Phong trào TĐQT trong giai đoạn 2019-2024 của Trung đoàn 692. Phát huy thành tích, kết quả đạt được trong thời gian tới, Thượng tá Nguyễn Đức Mạnh đề nghị Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn tiếp tục quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch, hướng dẫn của trên về công tác TĐKT; làm cho phong trào TĐQT thực sự trở thành cao trào hành động cách mạng, có sức lan tỏa mạnh mẽ, trở thành ý thức và trách nhiệm thường xuyên của mỗi tổ chức, mỗi cán bộ, chiến sĩ.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham quan gian trưng bày mô hình sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của đơn vị. 
leftcenterrightdel
Quang cảnh đại hội. 

Thượng tá Nguyễn Đức Mạnh đề nghị các cơ quan, đơn vị cần duy trì nghiêm túc, hiệu quả hoạt động của Hội đồng thi đua các cấp; tổ chức thi đua phải bảo đảm tính thường xuyên, liên tục, bền vững, sâu rộng, thực chất, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các cuộc vận động, phong trào thi đua của các cấp, các ngành phát động, nhất là Cuộc vận động Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới; coi trọng công tác sơ, tổng kết, rút kinh nghiệm trong từng đợt thi đua, từng phong trào và từng giai đoạn, tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Tại đại hội, Trung đoàn đã tuyên dương, tặng giấy khen cho 8 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Phong trào TĐQT giai đoạn 2019-2024.

Ngay sau đại hội, Trung tướng Trần Ngọc Tuấn chủ trì rút kinh nghiệm cho các cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: VĂN TUÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.