Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Trung đoàn chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/22-12-2023), 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989/22-12-2023); 73 năm Ngày truyền thống của Trung đoàn và Sư đoàn 312.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức chương trình khai mạc hội thi. 

Mục đích của Hội thi nhằm đẩy mạnh hơn nữa, đưa hoạt động văn hóa, văn nghệ đạt chất lượng tốt; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đơn vị, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời trang bị cho đội ngũ cán bộ kỹ năng tổ chức các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong đơn vị.

leftcenterrightdel
Một màn biểu diễn sôi động. 

Hội thi gồm 4 đội tham gia, với gần 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trong toàn Trung đoàn và đơn vị kết nghĩa. Các đội dự thi bốc thăm và biểu diễn 2 trong các điệu nhảy quy định trong Quân đội và 1 đến 2 điệu nhảy quốc tế như Chachacha, Rumba, Disco... Các đội đã mang đến Hội thi những vũ điệu sôi nổi, với khí thế tươi trẻ, tạo không khí đoàn kết, phấn khởi trong cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

leftcenterrightdel
 Ban giám khảo hội thi.
leftcenterrightdel

Một tiết mục múa sôi động.

leftcenterrightdel

 Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, góp phần để hội thi của Trung đoàn 141 thành công

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất và phần thưởng tặng đội thi của Tiểu đoàn 3, trao giải nhì tặng đội thi của khối các đại đội trực thuộc Trung đoàn và hai giải ba.

leftcenterrightdel
 Trung đoàn 141, Sư đoàn 312 (Quân đoàn 12) tổ chức Hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ”.

 

Tin, ảnh: VŨ HÙNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.