Cuộc thi được Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Kiên Giang xác định là điểm nhấn đặc biệt trong triển khai, thực hiện các đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng về nội dung các bài viết, tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong năm 2024; là hoạt động cụ thể, thiết thực hướng đến chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng BĐBP tỉnh giai đoạn 2019-2024.

leftcenterrightdel

Ban giám khảo chấm điểm các tác phẩm tham gia cuộc thi.

Qua hơn một tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 18 tác phẩm; nội dung tập trung giới thiệu những vấn đề cơ bản, trọng tâm, cốt lõi của bài viết hoặc tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhiều tác phẩm dự thi đạt chất lượng cao, thể hiện đầy đủ nội dung, chủ đề; trình bày khoa học, đẹp, thu hút, tạo ấn tượng tốt cho người xem; có sự nghiên cứu, liên hệ giữa lý luận gắn với thực tiễn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của BĐBP tỉnh, cơ quan, đơn vị.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Kiên Giang khen thưởng tặng các tác giả có tác phẩm đoạt giải. 

 

Từ ngày 29-5 đến 9-6-2024, Ban tổ chức đã đăng công khai 18 bảng ảnh dự thi của các cơ quan, đơn vị lên trang facebook “BĐBP tỉnh Kiên Giang” để tổ chức bình chọn trực tuyến, tính điểm tương tác đã thu hút hơn 20.000 lượt tương tác, 15.000 lượt chia sẻ, 50.000 lượt tiếp cận.

Ban tổ chức đã trao giải nhất tặng tác phẩm của Phòng Chính trị; giải nhì thuộc về tác phẩm của Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới; giải Ba thuộc về tác phẩm của Tiểu đoàn Huấn luyện-Cơ động, Đồn Biên phòng Lình Huỳnh; giải khuyến khích thuộc về tác phẩm của Ban chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Dương Đông, Đồn Biên phòng Gành Dầu.

Tin, ảnh: LẠC ÂU THÀNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.