Tham dự có Đại tá Trần Văn Trai, Phó tư lệnh Bộ tư lệnh Thành phố và các cán bộ đối tượng 3 của các đơn vị, địa phương trong thành phố. 

leftcenterrightdel
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng. 

Trong 12 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; bắn súng K54 bài 1...

leftcenterrightdel
Đại tá Trần Văn Trai, Phó tư lệnh Bộ tư lệnh Thành phố phát biểu khai mạc. 
leftcenterrightdel
Các đại biểu dự khai giảng.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Trần Văn Trai yêu cầu Ban tổ chức lớp học và giảng viên thực hiện tốt công tác quản lý, duy trì chặt chẽ chế độ, nền nếp học tập; chuẩn bị chu đáo bài giảng, bảo đảm đúng, đủ nội dung, chương trình. Các bài giảng cần gắn với tình hình thực tiễn ở địa phương, chủ động cập nhật những nội dung mới. Các học viên học tập nghiêm túc, nắm chắc nội dung cơ bản, liên hệ thực tế và vận dụng sát với điều kiện cơ quan, đơn vị, địa phương.

Tin, ảnh: ĐỖ PHÚ

*Mời  bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.