Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ-Đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh đã chủ động có kế hoạch phối hợp với lực lượng Thanh niên xung phong, Thanh tra Giao thông – Sở Giao thông vận tải, Công an các quận, huyện và TP Thủ Đức, Ban Quản lý các cảng như: Cát Lái, Phước Long, Trường Thọ, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm quản lý giao thông công cộng… để tăng cường lực lượng giải quyết nhanh chóng lượng phương tiện ra, vào cảng, bến xe, các tuyến đường dẫn, nhất là các tuyến quốc lộ và các khu vực cửa ngõ ra vào thành phố. 

Đồng thời, bố trí cán bộ thường trực quan sát hệ thống camera lắp đặt trên các tuyến đường và nắm bắt thông tin trên các nhóm phản ứng nhanh tại các khu vực trên địa bàn thành phố, từ đó kịp thời kết nối với các lực lượng có liên quan giải quyết nhanh chóng các sự cố về giao thông nhằm hỗ trợ, giúp cho người dân di chuyển thuận lợi.

leftcenterrightdel
 Ngày cuối kỳ nghỉ lễ, lượng phương tiện về TP Hồ Chí Minh tăng lên.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông của TP Hồ Chí Minh nỗ lực điều tiết, phân luồng để các phương tiện di chuyển thuận lợi.
leftcenterrightdel
 Cảnh sát giao thông thành phố luôn túc trực các điểm giao thông quan trọng.
leftcenterrightdel
 Một số tuyến đường vào thành phố được phân luồng kịp thời.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Càng về chiều tối, lượng phương tiện đổ về cửa ngõ thành phố đông đúc hơn. 
leftcenterrightdel
 Lực lượng Cảnh sát giao thông của TP Hồ Chí Minh đã phối hợp điều tiết giao thông liên tục để tạo thuận lợi cho người dân.

Tin, ảnh: MINH VƯƠNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.