Sau khi nghe báo cáo của Chỉ huy Lữ đoàn 683 về những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và công tác chuẩn bị vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị, Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu đã biểu dương những thành tích, kết quả mà cán bộ, chiến sĩ lữ đoàn đã phấn đấu đạt được trong năm qua; đồng thời yêu cầu, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 683 cần tiếp tục khắc phục những khó khăn, tồn tại trong năm 2023; đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

Đặc biệt, làm tốt nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, công tác chính sách, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu, Phó chính ủy Tổng cục Hậu cần phát biểu chỉ đạo, chúc Tết, động viên cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 683. 

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 683. 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó chính ủy Tổng cục Hậu cần, Đại tá Nguyễn Duy Liền, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn 683 đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những tình cảm, sự quan tâm của thủ trưởng Tổng cục Hậu cần và các cơ quan nghiệp vụ cấp trên. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 683 hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel

Tặng quà gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Dịp này, Tổng cục Hậu cần đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 683; tặng quà cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Trước đó, Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu cũng đã đi thăm, kiểm tra, động viên, nắm tình hình sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị Tết Nguyên đán 2024 tại các cơ quan, đơn vị, khối tàu thủy Lữ đoàn 683 khu vực Đà Nẵng.

Tin, ảnh: KIM NGÂN - TIẾN ĐẠT

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.