Đây là hoạt động của đoàn viên, thanh niên trong toàn Tổng công ty (TCT) nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm Ngày truyền thống Tổng công ty, Ngày Gia đình TCSG lần thứ 15  (15-3-1989/15-3-2024)

Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui khoẻ, góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các cơ sở đoàn trong hệ thống TCT; xây dựng các tổ chức quần chúng vững mạnh.

Tham dự giải có 8 đội liên quân chia làm 2 bảng thi đấu, các bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn các đội vào bán kết và chung kết. Vận động viên là các cán bộ, đoàn viên, thanh niên thuộc các tổ chức đoàn cơ sở trong toàn hệ thống TCSG khu vực phía Nam.

Cơ cấu giải thưởng: Về giải tập thể có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 1 giải cổ động viên nhiệt tình nhất và 1 giải fairplay; giải cá nhân có 1 giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, 1 giải cầu thủ xuất sắc nhất và 1 giải thủ môn xuất sắc nhất. Giải đấu sẽ kết thúc và trao giải vào ngày 10-3.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai mạc giải đấu:

leftcenterrightdel
 Ban Tổ chức giải tặng cờ lưu niệm và hoa cho tổ trọng tài cùng đại diện các đội.
leftcenterrightdel
 Các đội tham dự giải.
leftcenterrightdel
 Một tiết mục văn nghệ chào mừng.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

 Những pha bóng đẹp ở các trận đấu.

 
Thực hiện: QUANG TIẾN

Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.