Thay mặt Đảng ủy, UBND thị xã Hoài Nhơn, Phó bí thư Thường trực Thị ủy Hoài Nhơn Lê Tự Hồng và Phó chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn Nguyễn Chí Công đã trao tặng tượng trưng món quà ý nghĩa trên cho đoàn công tác Vùng 4 Hải quân.

leftcenterrightdel

Tiếp nhận 3.000 cây dừa giống phủ xanh quần đảo Trường Sa do thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) trao tặng.

Thực hiện chương trình tài trợ giống cây trồng phủ xanh quần đảo Trường Sa và bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, hằng năm, UBND thị xã Hoài Nhơn đều phát động chương trình tài trợ giống cây trồng cho Vùng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm và tình yêu của cán bộ, nhân dân thị xã Hoài Nhơn đối với với biển, đảo quê hương.

Hoạt động này góp phần xây dựng huyện đảo Trường Sa ngày một xanh tươi hơn, tạo cảnh quan môi trường, điều kiện để các đơn vị cải thiện không gian sống, sinh hoạt, làm việc trên các đảo, từ đó động viên quân dân huyện đảo Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân yên tâm gắn bó xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đại tá Lương Xuân Giáp, Phó chủ nhiệm Chính trị Vùng 4 Hải quân cảm ơn tình cảm của chính quyền, nhân dân thị xã Hoài Nhơn dành cho Vùng và huyện đảo Trường Sa; đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, chính quyền và nhân dân thị xã để Trường Sa ngày càng xanh, sạch, đẹp và có môi trường sống trong lành, xanh mát hơn.

TTXVN

*Mời  bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.