Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, lãnh đạo Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Thượng tướng Đỗ Căn bày tỏ biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp cách mạng; đồng thời gửi lời chúc các đồng chí luôn sống vui sống khỏe, vượt lên thương tật, có một năm mới an khang hạnh phúc.

Thượng tướng Đỗ Căn cũng đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ trong việc điều dưỡng, chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho thương binh, bệnh binh và người có công trên địa bàn. Hiện Trung tâm đang điều trị cho 30 thương binh, bệnh binh nặng, tỷ lệ thương tật trên 81%. Hằng năm trung tâm luân phiên điều dưỡng từ 2.000 đến 3.000 lượt đối tượng người có công, trong điều kiện biên chế ít, cơ sở vật chất hạn chế…  

leftcenterrightdel

Thượng tướng Đỗ Căn phát biểu tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

leftcenterrightdel
Thượng tướng Đỗ Căn trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng Trung tâm.
leftcenterrightdel
Trung tướng Phạm Đức Duyên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 2 trao quà tặng Trung tâm. 
leftcenterrightdel
Các đại biểu và thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. 

Đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam khẳng định, những năm qua, Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng luôn quan tâm và tri ân những công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công bằng nhiều chính sách thiết thực, hiệu quả. Qua đó thể hiện truyền thống, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Thượng tướng Đỗ Căn trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

 Tin, ảnh: PHẠM KIÊN