5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng của LLVT thị xã Hương Trà được tổ chức chặt chẽ và ngày càng đi vào chiều sâu hiệu quả. Toàn LLVT thị xã xuất hiện những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc góp phần quan trọng xây dựng LLVT thị xã vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ thị xã ngày càng vững chắc.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng Đại hội. 
leftcenterrightdel
 Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024.

Với những thành tích đạt được, 5 năm qua Lực lượng vũ trang Thị xã Hương Trà đã có 48 tập thể, 77 cá nhân được các cấp khen thưởng, đặc biệt Ban CHQS Thị xã được Bộ tư lệnh Quân khu 4 tặng Cờ thi đua xuất sắc vào các năm 2020 và 2023.

Tại Đại hội, UBND thị xã Hương Trà đã khen thưởng 5 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào Thi đua Quyết thắng của LLVT giai đoạn 2019 – 2024.

 Tin, ảnh: QUANG ĐẠO

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.