Tới dự Đại hội có Đại tá Khúc Thành Dư, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Quang Hiến, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo huyện Hải Hà, đại biểu các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn huyện.

leftcenterrightdel
 Đoàn Chủ tịch Đại hội. 

Trong giai đoạn 2019-2024, công tác thi đua khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng (TĐQT) trong LLVT huyện Hải Hà được triển khai toàn diện, đồng bộ, có nhiều đổi mới, sáng tạo, gắn kết chặt chẽ với phong trào thi đua yêu nước, các phong trào thi đua, cuộc vận động của địa phương.

leftcenterrightdel
 Chỉ huy Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

LLVT huyện cũng đã duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, xử lý có hiệu quả các vấn đề phức tạp nảy sinh, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. LLVT huyện tích cực triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, cụ thể hóa bằng các mô hình “Thắp sáng đường quê”, “Đồng hành cùng em đến trường” mang lại hiệu quả thiết thực, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân đánh giá cao...

Với những kết quả đạt được, 5 năm qua LLVT huyện có 125 tập thể, 1.130 cá nhân được các cấp khen thưởng; Ban CHQS huyện 5 năm liên tục đạt vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”; năm 2022, 2023 được Bộ Quốc phòng tặng Cờ thi đua Xuất sắc trong Phong trào TĐQT.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham quan các sáng kiến, cải tiến, mô hình, học cụ trưng bày tại đại hội.

Đại hội xác định trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh Phong trào TĐQT trong LLVT huyện, trong đó tập trung đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp thi đua, khen thưởng sát với yêu cầu, nhiệm vụ và tình hình thực tiễn địa phương.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo huyện Hải Hà trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào Thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024. 

Tại đại hội, UBND huyện Hải Hà đã khen thưởng 10 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào TĐQT LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024.

Tin, ảnh: PHẠM HÀ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.