Tham gia Đoàn công tác Công đoàn khối III, Công đoàn Quốc phòng do Binh đoàn 11 làm khối trưởng có đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị: Ban Công đoàn Quốc phòng, Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bộ tư lệnh Biên phòng, các Binh đoàn 11, 12 và 18 đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Binh đoàn 11 đang thực hiện nhiệm vụ tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

leftcenterrightdel
Trao quà tặng các đơn vị lực lượng vũ trang trên đảo Lý Sơn.

Ngay trên công trình, các đại biểu ân cần thăm hỏi kết quả công việc, điều kiện làm việc và đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Hoạt động này góp phần làm cho đoàn viên công đoàn và người lao động nhận thức vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của công đoàn các cấp, tin tưởng gắn bó với tổ chức công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên, đồng thời tạo động lực khích lệ đoàn viên, người lao động hăng hái làm việc đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và gắn bó với đơn vị.

Dịp này, Công đoàn khối III, Công đoàn Quốc phòng phối hợp với chính quyền huyện đảo Lý Sơn tổ chức tặng hàng trăm suất quà cho cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự huyện, lực lượng Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng, Công an làm nhiệm vụ tại đảo; các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh là con ngư dân có hoàn hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn. Những việc làm của đoàn công tác đã tạo ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động Binh đoàn 11 và chính quyền, nhân dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tin, ảnh: TRẦN THÔNG