Tham gia kiểm tra có 51 thí sinh là nhân viên kỹ thuật đến từ các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn. Trong thời gian 2 ngày (28 và 29-5), Ban tổ chức thực hiện các nội dung kiểm tra cho 2 đối tượng: Đối với lực lượng thợ, nhân viên bảo quản các ngành, nội dung kiểm tra gồm: Lý thuyết cơ sở; lý thuyết chuyên ngành và thực hành. Đối với lái xe: Kiểm tra trắc nghiệm Luật Giao thông đường bộ và kiểm tra viết tự luận nhận thức về yêu cầu đối với người lái xe ô tô quân sự, văn hóa tham gia giao thông, công tác bảo quản, bảo dưỡng kỹ thuật xe-máy.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi khai mạc.

Qua kiểm tra, nhằm đánh giá thực chất trình độ lý thuyết và khả năng thực hành của nhân viên chuyên môn kỹ thuật, làm cơ sở xét, đề nghị nâng bậc lương theo quy định hiện hành của Nhà nước và Quân đội; đồng thời, tổ chức kiểm tra là dịp để các nhân viên kỹ thuật được bồi dưỡng lý thuyết, rèn luyện tay nghề, nâng cao trình độ nghề nghiệp một cách toàn diện, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
 Các thí sinh tiến hành kiểm tra các nội dung theo đúng chương trình, kế hoạch.

Sau khai mạc, các thí sinh tiến hành kiểm tra các nội dung theo đúng chương trình, kế hoạch đã đề ra; bảo đảm công khai minh bạch, tính khoa học, nghiêm túc, chặt chẽ, an toàn.

Tin, ảnh: NGUYỄN DUY

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.