6 tháng đầu năm 2024, Sư đoàn 324, Quân khu 4 luôn bám sát nhiệm vụ, kế hoạch của cấp trên tích cực triển khai thực hiện toàn diện trên các mặt công tác, hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.

Nổi bật là: Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm chỉ thị, hướng dẫn của Bộ, Quân khu về sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ); tích cực triển khai làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện và tổ chức tập huấn các cấp đúng kế hoạch; tổ chức kiểm tra kết thúc “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới đạt kết quả cao, an toàn về mọi mặt; tham gia hội thi, hội thao các cấp đạt kết quả cao. Bảo đảm tốt công tác Hậu cần - Kỹ thuật cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của Sư đoàn.

leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Thao Trường, Phó bí thư Đảng ủy, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 324 chủ trì hội nghị.

leftcenterrightdel
Quang cảnh hội nghị.

6 tháng cuối năm 2024, Sư đoàn tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo duy trì nghiêm chế độ SSCĐ; tổ chức huấn luyện cho các đối tượng theo đúng kế hoạch; chỉ đạo, tổ chức diễn tập các cấp bảo đảm có chất lượng đạt kết quả cao, an toàn tuyệt đối. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật. Nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, giáo dục pháp luật cho các đối tượng; tăng cường các biện pháp nắm, quản lý, dự báo, định hướng và giải quyết tư tưởng bộ đội từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ.

Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua giai đoạn 2, phong trào thi đua đột kích chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) Sư đoàn, Quân khu và Phong trào TĐQT năm 2024. Tổ chức Đại hội TĐQT Sư đoàn giai đoạn 2019-2024 chặt chẽ, bảo đảm chất lượng. Tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn, triển khai các hoạt động chuẩn bị kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Sư đoàn...

leftcenterrightdel
Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào TĐQT được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Danh hiệu ''Chiến sĩ thi đua'' toàn quân.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Chỉ huy Sư đoàn 324 đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng 10 tập thể, 22 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2022 - 2023 và tặng thưởng Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn quân” cho 3 đồng chí đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong Phong trào TĐQT từ năm 2021 đến năm 2023.

Tin, ảnh: NGUYỄN DUY - VĂN THIẾT

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.